Xây dựng cơ sở dữ liệu cho phân tích cú pháp tiếng Việt với hệ hình thức văn phạm Tag - Khuất, Thị Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan về hệ hình thức văn phạm TAG: Các cây cơ sở, các thao tác trong TAG, cây dẫn xuất; cơ sở dữ liệu cho phân tích cú pháp tiếng Anh với TAG, chuẩn mã hóa dữ liệu cho TAG. Trình bày thuật toán để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phân tích cú pháp (...)