Đồ thị với kích thước rất lớn - Nguyễn, Minh Sáng (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về đồ thị với kích thước rất lớn: giới thiệu về đồ thị với kích thước rất lớn, cách thu thập thông tin, các mô hình và xấp xỉ các mạng có kích thước lớn. Nghiên cứu các mô hình của đồ thị ngẫu nhiên: giới thiệu các mô hình cơ bản, các tính chất c (...)