Bảo mật và an toàn thông tin trong hệ thống mạng cục bộ của cơ quan nhà nước - Phùng, Thị Thanh Mai (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề về bảo mật, an toàn thông tin dữ liệu và các chiến lược bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng máy tính trong các cơ quan nhà nước; nghiên cứu tổng quan về hệ mật mã, phương pháp mã hóa đối xứng, mã hóa bất đối xứng và sự ra đời của hệ mật (...)