Các kỹ thuật kiểm thử đột biến và ứng dụng kiểm thử chương trình C - Phạm, Thị Miên (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày khái quát về kiểm thử phần mềm như: khái niệm kiểm thử phần mềm, mục đích, mục tiêu và các mức kiểm thử phần mềm. Đề cập đến việc sử dụng các kỹ thuật kiểm thử hộp trắng và hộp đen để thiết kế dữ liệu thử. Mô tả chi tiết các thành phần chính của (...)