Chuỗi cung ứng - Đỗ, Minh Nam (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày về chuỗi cung ứng, quản trị chuỗi cung ứng, thiết kế mạng và mô hình toán học của chuỗi cung ứng. Tìm hiểu về mạng nơron (mạng nơron sinh học, mạng nơron nhân tạo và mạng lan truyền ngược); mạng nơron mờ; tối ưu hóa theo bày đàn và kết hợp ba kỹ (...)