Đa tạp không ổn định và ứng dụng - Chu, Bình Minh (ĐHKHTN, 2017)
Hệ thống hóa các kiến thức có liên quan đến đề tài: bất đẳng thức nón, hàm φ-Lipschitz và trình bày về họ tiến hóa, không gian hàm chấp nhận được. Đưa ra khái niệm đa tạp không ổn định địa phương của ϵ-lớp cho nghiệm của phương trình, xây dựng cấu trúc ngh (...)