Phương trình sai phân riêng tuyến tính - Phạm, Thị Thúy (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày những kiến thức chuản bị: giới thiệu vài phương trình sai phân riêng, các khái niệm và chứng minh một số định lý như nguyên lý cực đại và các hệ quả của nó. Tìm hiểu nghiệm hiển của một số phương trình sai phân riêng cụ thể và một số phương pháp (...)