Định lý điểm bất động trong không gian Metric nón và ứng dụng - Vũ, Hồng Quân (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày định nghĩa không gian metric, các tính chất không gian metric, nguyên lý ánh xạ co... Đưa ra định nghĩa không gian metric nón. Không gian metric nón đầy đủ và sự hội tụ theo metric nón. Qua đó thấy được kết quả về sự tồn tại và duy nhất điểm bất (...)