Một số kỹ thuật hiện đại trong phân tích thống kê nhiều chiều - Lê, Thị Thanh Hà (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Phân tích phân biệt tuyến tích" trình bày các kỹ thuật phân loại của phương pháp phân tích phân biệt bao gồm quy tắc phân loại Bayes và phân biệt Logistic. Xuất phát là quy tắc phân loại cho bài toán nhị phân sau một số trường hợp đặc biệt sẽ là (...)"