Phân tích thống kê hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Sách Giáo dục Hà Nội - Đào, Văn Thái (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu về mô hình hồi quy Logistic: Mô hình hồi quy Logistic; Mô hình hồi quy Logistic bội; Ý nghĩa hệ số của mô hình hồi quy Logistic. Phân tích số liệu kinh doanh sách của công ty sách giáo dục Hà Nội: Nguồn gốc số liệu; Mô tả số liệu; Ảnh hưởng cảu (...)