Phương pháp khoảng cách trong phân tích thống kê mẫu điểm không gian : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 15 - Đào, Thị Tuyết Thanh (ĐHKHTN, 2017)
Quá trình điểm không gian: Các khái niệm và kết quả cơ bản: giới thiệu một số khái niệm về mẫu điểm không gian, đặc biệt là tính ngẫu nhiên không gian hoàn toàn và một số đặc trưng cấp 1, cấp 2 của quá trình điểm không gian. Nghiên cứu các phương pháp khoả (...)