Tính toán ngẫu nhiên và một số ứng dụng vào lĩnh vực tài chính : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 15 - Nguyễn, Thị Phương Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Kiến thức cơ sở. Chương 2: Tính toán ngẫu nhiên và một số ứng dụng vào lĩnh vực tài chính. Chương 3: Định giá quyền chọn.