Nghiên cứu xây dựng mô hình thủy động lực ba chiều tính toán trường dòng chảy xung quanh các công trình thủy lực phức tạp : Luận văn ThS. Thủy văn học: 60 44 90 - Nguyễn, Đức Hạnh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan các nghiên cứu mô hình ba chiều tính toán trường dòng chảy. Chương 2: Xây dựng mô hình thủy động lực ba chiều tính toán trường dòng chảy xung quanh các công trình thủy lực phức tạp. Chương 3: Một số kết quả thử nghiệm mô hình.