Nghiên cứu áp dụng mô hình Weap tính cân bằng nước lưu vực sông Vệ : Luận văn ThS. Thủy văn học: 60 44 90 - Nguyễn, Ngọc Hà (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp tiếp cận bài toán cân bằng nước lưu vực sông Vệ. Chương 3: Cân bằng nước lưu vực sông Vệ.