Nghiên cứu đánh giá hạn hán vùng đồng bằng sông Hồng : Luận văn ThS. Thủy văn học: 60 44 90 - Lê, Thị Hiệu (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan tình hình nghiên cúu hạn hán trên thế giới và ở Việt Nam. Hiện trạng hạn hán vùng Đồng bằng sông Hồng: điều kiện tự nhiên, KT-XH vùng ĐBSH (Đồng bằng sông Hồng), tài nguyên nước vùng ĐBSH, hiện trạng hạn hán vùng ĐBSH. Đánh giá hạn hán vùng Đồng bằng sông Hồng.