Đánh giá ảnh hưởng một số chỉ tiêu của nước thải sinh hoạt đến chất lượng nước sông Khan, thành phố Luang Prabang, Lào - Anousith, Vannaphon (2017)
Nghiên cứu đặc điểm hệ thống thoát nước khu di sản thế giới LPB, chất lượng nước mặt sông Khan. Đánh giá ảnh hưởng của nước thải đến chất lượng nước sông Khan. Biện pháp xử lý nước sông Khan.