Ứng dụng GIS trong quy hoạch du lịch huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa lý tự nhiên: 60 44 76 - Vũ, Lê Ánh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Quy hoạch lãnh thổ du lịch. Chương 2: GIS và Ứng dụng GIS trong quy hoạch du lịch. Chương 3: Thử nghiệm ứng dụng GIS vào quy hoạch lãnh thổ du lịch huyện Ba Vì, Hà Nội.