Đề xuất các giải pháp kỹ thuật nâng cao độ chính xác bình đồ ảnh vệ tinh phục vụ công tác hiện chỉnh bản đồ tỷ lệ nhỏ và trung bình : Luận văn ThS. Địa lý tự nhiên: 60 44 76 - Hoàng, Thị Hà (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về ảnh vệ tinh; bình đồ ảnh và bình đồ ảnh vệ tinh. Nghiên cứu xử lý ảnh vệ tinh trong hiện chỉnh bản đồ và đưa ra phương pháp xử lý ảnh vệ tinh SPOT trong hiện chỉnh bản đồ. Các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao độ chính xác bình đồ ảnh vệ tinh.