Xây dựng xêri bản đồ điện tử về dân số thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa lý tự nhiên: 60 44 76 - Đàm, Thị Ngân (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày cơ sở khoa học xây dựng xêri bản đồ điện tử về dân số. Nghiên cứu đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của Hà Nội. Xác định các chỉ tiêu phản ánh trên bản đồ. Khảo sát phần mềm chuyên ngành cần thiết, nghiên cứu công nghệ xây dựng xêri b (...)