Thành lập bản đồ 3D tỷ lệ lớn trên cơ sở kết hợp công nghệ viễn thám, hệ thông tin địa lý và bản đồ số: Luận văn ThS. Địa lý tự nhiên: 60 44 76 - Hà, Nhật Bình (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Đặc điểm thành lập bản đồ 3D. Chương 3: Ứng dụng công nghệ bản đồ số, viễn thám và hệ thông tin địa lý thành lập bản đồ 3D tỉ lệ lớn.