Kết quả áp dụng địa vật lý phục vụ nghiên cứu đánh giá nguyên nhân, cơ chế nứt sụt đất ở khu vực huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; đề xuất giải pháp phòng tránh : Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 61 - Đặng, Ngọc Thùy (ĐHKHTN, 2017)
66 tr. + CD-ROM