Nghiên cứu địa tầng và trầm tích của cát đỏ khu vực Phan Thiết và đánh giá tiềm năng khoáng sản liên quan : Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 55 - Nguyễn, Quang Lộc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1. Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, kinh tế nhân văn. Chương 2. Đặc điểm trầm tích và tướng trầm tích. Chương 3. Điều kiện thành tạo và triển vọng khoáng sản.