Nghiên cứu tiến hóa các thành tạo trầm tích oligocen-miocen phía đông nam miền võng Hà Nội : Luận văn ThS. Địa chất : 60 44 55 - Bùi, Thị Kim Chung (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Đặc điểm địa tầng trầm tích. Chương 2: Lịch sử nghiên cứu, cơ sở tài liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Đặc điểm tướng đá cổ địa lý. Chương 4: Tiến hóa trầm tích và địa tầng phân tập. Chương 5: Đánh giá triển vọng dầu khí.