Nghiên cứu địa tầng phân tập và đánh giá tiềm năng dầu khí trầm tích oligocene - miocene sớm phía Nam bể Phú Khánh : Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 55 - Nguyễn, Duy Mười (ĐHKHTN, 2017)
Xác định và chuẩn hóa các ranh giới địa tầng từ đó phân chia các miền hệ thống trầm tích. Làm sáng tỏ mối quan hệ giữa quá trình trầm tích, môi trường trầm tích với sự thay thổi của mực nước biển toàn cầu. Đánh giá tiềm năng dầu khí khu vực phía nam bể Phú Khánh.