Địa tầng Paleozoi trung - thượng vùng Hạ Lang, mối quan hệ với cấu trúc địa chất và khoáng sản mangan : Luận án TS. Địa chất : 60 44 55 10 - Nguyễn, Công Thuận (ĐHKHTN, 2017)
140 tr. + CD-ROM + Tóm tắt