Nghiên cứu đặc điểm biến dạng và nguy cơ tai biến trượt lở khu vực thung lũng Mường Lay (Điện Biên): Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 55 - Đinh, Tiến Dũng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Đặc điểm tự nhiên, kinh tế và xã hội. Chương 2: Phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Đặc điểm địa chất khu vực nghiên cứu. Chương 4: Đặc điểm biến dạng kiến tạo và tai biến trượt lở liên quan.