Nghiên cứu chế tạo vật liệu mao quản trung bình chứa TiO2 để hấp thụ, xử lý một số chất độc hại trong nước - Nguyễn, Thị Thanh Dung (2017)
Tổng quan về vật liệu mao quản trung bình chứa TiO2 để hấp thụ, xử lý một số chất độc hại trong nước: Khái quát về vật liệu mao quản trung bình chứa titan; Ô nhiễm chì trong môi trường nước và phương pháp xử lý; Ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật trong môi trườ (...)