Nghiên cứu khả năng giải phóng kim loại nặng từ các bãi thải, đuôi quặng nghèo đồng sunfua : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 41 - Vũ, Văn Tùng (2017)
Tổng quan về kim loại nặng từ các bãi thải, đuôi quặng nghèo động sunfua: Quặng sunfua; Tình trạng ô nhiễm tại các vùng lân cận và các khu vực khai thác quặng; Ảnh hưởng của kim loại nặng đến môi trường và cơ thể sống. Tiến hành thực nghiệm. Trình bày kết (...)