Nghiên cứu biến tính TiO2 Nano bằng Cr(III) làm chất xúc tác quang hóa trong vùng ánh sáng trông thấy - Hoàng, Thanh Thúy (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận các vấn đề cần nghiên cứu: Giới thiệu về vật liệu bán dẫn và xúc tác quang hóa; Cấu trúc và tính chất của TiO2; Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình quang xúc tác của Nanô TiO2; Các phương pháp điều chế Nanô TiO2; Các phương pháp xác (...)