Tổng hợp và đánh giá hoạt tính quang xúc tác của hệ oxit ti-bi-o cho phản ứng phân hủy một số dung môi hữu cơ ô nhiễm : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 35 - Trần, Đại An (ĐHKHTN, 2017)
57 tr. + CD-ROM + tóm tắt