Nghiên cứu điều chế một số xúc tác lai z%Pt/SiO2/y%Al2O3.x%SO4.ZrO2 cho phản ứng đồng phân hóa n-Ankan. - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu về phản ứng đồng phân hóa: Các phản ứng chính có thể xảy ra trong quá trình đồng phân hóa n-parafin; Đặc điểm nhiệt động học; Cơ chế phản ứng đồng phân hóa; Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đồng phân hóa; Chất xúc tác cho quá trình đồng phân h (...)