Oxi hóa pha lỏng stiren trên xúc tác Mg0,7 - xCOxAl0,3(OH)2(CO3)0,15.mH2O - Đặng, Văn Long (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về tính chất, các phương pháp điều chế, các yếu tố ảnh hưởng và ứng dụng của hidrotanxit cũng như phản ứng oxi hóa ankylbenzen. Nghiên cứu các phương pháp thực nghiệm: Điều chế xúc tác; nghiên cứu đặc trưng xúc tác bằng các phương pháp vật lý; ph (...)