Nghiên cứu hiệu quả của thuốc kháng HIV trên cơ sở tương tác của một số chất ức chế protease với HIV protease bằng lý thuyết : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 31 - Nguyễn, Thu Hằng (ĐHKHTN, 2017)
76 tr. + CD-ROM