Nghiên cứu xác định các thông số động học của phản ứng tỏa nhiệt bằng kỹ thuật nhiệt lượng vi sai quét DSC - Nguyễn, Thị Khánh Huyền (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày các khái niệm chung về động hóa học, các thông số động học phản ứng và phản ứng tỏa nhiệt. Phân tích nhiệt và nghiên cứu động học phản ứng bằng phân tích nhiệt. Nghiên cứu xác định các thông số động học của phản ứng tỏa nhiệt kỹ thuật nhiệt lượng (...)