Nghiên cứu lý thuyết cấu trúc, một số tính chất của các clusters kim loại và lưỡng kim loại của Rhodi : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 31 - Trần, Diệu Hằng (Viện Hóa học, 2017)
78 tr. + CD-ROM + Tóm tắt