Chế tạo và khảo sát một số tính chất của chất tạo màng trên cơ sở nhựa Poliuretan thu được từ quá trình tái chế Polycarbonate phế thải - Hồ, Ngọc Minh (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về nhựa polycacbonat (PC) và polyuretan (PU). Nghiên cứu xây dựng quy trình thực nghiệm điều chế Bishydroxylethyl Bisphenol A ete và Bishydroxylpropyl Bisphenol A ete từ nhựa PC phế thải. Khảo sát một số tính chất và cấu trúc của sản phẩm thu đượ (...)