Nghiên cứu tổng hợp và chuyển hóa một số 4-formylsydnone tetra-O-acetyl-β-D-galactopyranosyl thiosemicarbazon thế - Nguyễn, Hoàng Minh Huệ (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan các hợp chất 3-aryl-4-formyl sydnone. Nghiên cứu tetra-O-acetyl-β-D-galactopyranosyl thiosemicarbazide. Tổng hợp các (tetra-O-acetyl-β-D-galactopyranosyl)thiosemicarbazon của 4-formylsydnone thế bằng phương pháp lò vi sóng. Nghiên cứu các (tetra- (...)