Nghiên cứu phản ứng đồng phân hóa α-pinene trên xúc tác zeolite Cu-Y và CuMCM22 - Dương, Quốc Trọng (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về terpene và monoterpene, vật liệu mao quản zeolite, Zeolit MCM-22; thành phần hóa học của zeolit MCM-22; lý thuyết tổng hợp zeolit. Nghiên cứu các phương pháp thực nghiệm: Vật liệu zeolite CuY; vật liệu zeolite CuMCM22; quy trình tổng hợp; các (...)