Nghiên cứu phân lập các hợp chất phenolic từ một số thực vật Việt Nam - Nguyễn, Thị Quỳnh Hoa (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan: các hợp chất phenolic thực vật, giới thiệu về cây Chẹo lá phong (Engelhardtia spicata Lesh ex. Blume). Giới thiệu nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu: phương pháp phân tích, phân tách các hỗn hợp và phân lập các hợp chất, phương pháp xá (...)