Nghiên cứu các hợp chất có hoạt tính sinh học trong một số loài cây thuộc chi gừng ( ZINGIBER) - Trần, Thị Tuyến (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan về các hợp chất có hoạt tính sinh học trong một số cây thuộc chi gừng: Giới thiệu về chi gừng (Zingiber); Khái quát về cây gừng lông hung (Zingiber Rufopilosum Gagn); Khái quát về cây gừng Zingiber SP. Trình bày một số phương pháp nghiê (...)