Nghiên cứu chế tạo phụ gia giảm nhiệt độ đông đặc cho dầu mỡ bôi trơn trên cơ sở copolyme acrylat - Trần, Thị Bích Hồng (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày tổng quan về chất phụ gia giảm nhiệt độ đông đặc: Phụ gia polyme giảm nhiệt độ đông đặc cho dầu bôi trơn; Chất giảm điểm đông (PPD), cơ chế tác dụng; Tình hình nghiên cứu về PPD ở trong nước. Tiến hành thực nghiệm: Hóa chất, nguyên liệu; Thiết bị (...)