Tổng hợp và đánh giá khả năng xử lý Amoni, Asen, chất hữu cơ của vật liệu MnO2 kích thước nanomet mang trên Silicagen, Laterit, Pyroluzit : - Lê, Mạnh Cường (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu chung về asen, amoni, chất hữu cơ; Các phương pháp xử lí asen, amoni, chất hữu cơ; Giới thiệu chung về pyroluzit và laterit; Khả năng hấp phụ asen của sắt hyđroxit/oxit và khả năng ứng dụng làm vật liệu hấp phụ; Cơ chế hấp phụ asen của mangan di (...)