Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tổ hợp quang xúc tác N, C-TiO2/AC để ứng dụng trong xử lý môi trường - Bùi, Anh Tuấn (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu về vật liệu bán dẫn và xúc tác quang hóa. Nghiên cứu đặc điểm cấu trúc, tính chất của nano TiO2 và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình quang xúc tác của nano TiO2. Trình bày các phương pháp điều chế, biến tính và ứng dụng của Nano TiO2 và Nano Ti (...)