Nghiên cứu chế tạo màng ZnO bằng phương pháp CVD - Nguyễn, Thị Thanh Nga (ĐHKHTN, 2017)
Tổng hợp các phức chất axetylaxetonat kẽm(II) và pivalat kẽm(II). Xác định hàm lượng kim loại trong các phức chất tổng hợp được. Nghiên cứu các phức chất thu được bằng phương pháp phổ hấp thụ hồng ngoại. Nghiên cứu các phức chất thu được bằng phương pháp p (...)