Khảo sát quá trình tách và một số đặc trưng của Canxi Hydroxyapatite từ xương động vật - Nguyễn, Văn Hưởng (ĐHKHTN, 2017)
Khảo sát quá trình tách HA từ xương bò theo các phương pháp nhiệt: ninh ở điều kiện bình thường; ninh trong điều kiện có chất phụ gia; ninh trong nồi áp suất. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, áp suất, chất phụ gia trong quá trình tách HA theo các phương ph (...)