Nghiên cứu tổng hợp gốm Akermanite 2CaO.MgO.2SiO2 và ảnh hưởng của Oxit TiO2, ZrO2 đến cấu trúc và tính chất của gốm - Vũ, Thị Mai Anh (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về tổng hợp gốm Akermanite: 2CaO.MgO.2SiO2 và ảnh hưởng của oxit TiO2, ZrO2 đến cấu trúc và tính chất của gốm: Giới thiệu chung về vật liệu gốm; Giới thiệu chung về hệ bậc BA CaO-MgO-SiO2; Giới thiệu chung về gốm Akermanite: 2CaO.MgO.2SiO2; Giới (...)