Nghiên cứu tổng hợp gốm monticelite CaO.MgO.SiO2 và ảnh hưởng của oxit Fe2O3, Cr2O3 đến cấu trúc và tính chất của gốm - Nguyễn, Thu Hiền (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến điều chế gốm Monticelite: Thành phần hóa học; Nhiệt độ nung thiêu kết; Thời gian nung thiêu kết. Nghiên cứu cấu trúc, tính chất của gốm: Nghiên cứu ảnh hưởng của sắt (III) oxit đến cấu trúc, tính chất của gốm; N (...)