Nghiên cứu điều chế, khảo sát cấu trúc, hoạt tính quang xúc tác của bột titan đioxit kích thước nano từ chất đầu TiCL4 và Amin - Trần, Thị Thu Trang (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về công nghệ nano; vật liệu titan đioxit kích thước nano; titan đioxit kích thước nano được biến tính bằng nano; titan đioxit kích thước nano được biến tính bằng nito với tiền chất cung cấp nito là hydrazine và hydroxylamine. (...)