Tổng hợp oxit hỗn hợp hệ Mn-Fe kích thước nanomet ứng dụng để xử lý As, Fe và Mn trong nước sinh hoạt - Phạm, Ngọc Chức (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về công nghệ nano; nước ngầm và sự ô nhiễm; các giải pháp xử lý As, Fe, Mn; một số phương pháp điều chế vật liệu nano; tổng hợp vật liệu oxit sắt và vật liệu oxit mangan kích thước nanomet. Trình bày các phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm: phư (...)