Tổng hợp trên khuôn và nghiên cứu cấu trúc một số phức chất đa kim loại trên cơ sở Axyltthioure - Phạm, Chiến Thắng (ĐHKHTN, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về vấn đề cần nghiên cứu: Axyltthioure và phức chất trên cơ sở Axyltthioure; Phản ứng trên khuôn; Phương pháp nhiễu xạ tia X trên đơn tinh thể trong nghiên cứu cấu tạo phức chất. Trình bày các đối tượng nghiên cứu và tiến hành th (...)